Cách "cắt đuôi" 12 cung Hoàng đạo hiệu quả

Một "cây si" đang cố bám theo và gây phiền toái cho bạn? Hãy cùng xem cách "cắt đuôi" họ một cách êm đẹp và nhẹ nhàng dựa vào dấu hiệu Hoàng đạo của người này nhé!

0
Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn có thể hoàn toàn “cắt đuôi” một Bạch Dương bằng cách tỏ ra mình thật mờ nhạt, vô vị qua những cái gật đầu lơ đãng, không chịu đưa ra ý kiến, không tỏ rõ sở thích cá nhân... Khi được hỏi về bản thân, đừng cung cấp cho họ bất cứ câu trả lời rõ ràng nào. Chỉ cần tỏ ra thờ ơ, liên tục trả lời ba phải, ậm ừ trước mọi câu hỏi, Bạch Dương sẽ tránh xa bạn ngay lập tức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngược lại với Bạch Dương, nếu muốn "rũ bỏ" Kim Ngưu thì hãy tranh luận với họ về mọi thứ nhưng không bao giờ chấp nhận thua cuộc. Thêm vào đó, bạn có thể chọn cách chê bai những đặc điểm khiến bản thân họ luôn tự hào. Một cách cắt đuôi hiệu quả khác bạn có thể áp dụng đó là tiêu tiền của Kim Ngưu thật hoang phí vào những mục đích dễ gây điên tiết như ăn uống sang chảnh, mua đồ hiệu,... Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử là người có tính cách khá trẻ con và hơi... bay bay. Để thoát khỏi cái đuôi này, hãy thử yêu cầu cô ấy/anh ấy tuân thủ giờ giấc và giữ tư tưởng nhất quán. Bạn cũng có thể giả vờ tức giận hoặc tỏ ra không quan tâm khi họ đưa ra những ý tưởng mới; ngụy trang rằng mình có tính cách bảo thủ, nghiêm túc. Ngoài ra, thỉnh thoảng buông một câu nói nhạt nhẽo, "thiếu muối" cũng là cách khiến họ choáng váng mà buông tha bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy tỏ ra thiếu nghiêm túc hoặc la mắng khi Cự Giải đang có tâm trạng, chọc họ khóc sau đó... trêu lại họ vì chính cái sự mít ướt này. Nếu Cự Giải đã tin tưởng bạn đến mức tâm sự thật cởi mở về một vấn đề nào đó, hãy thử phản hồi một cách... vô duyên như "Thật thảm hại! Hãy đàn ông lên nào!". Thi thoảng, bạn cũng nên chêm vào cuộc trò chuyện những lời nói xấu người thân, đồng thời bày tỏ rõ quan điểm rằng bạn không quan tâm hay ưu tiên gia đình cho lắm. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

“Sư Tử nào cơ? Ôi xin lỗi, tôi quả thực không hề để ý đến bạn!” - đây chính là cách tốt nhất để dứt khoát với một Sư Tử. Với những "ông hoàng bà chúa" này, bạn chỉ còn cách đánh vào lòng tự tôn và kiêu hãnh của họ mới mong dứt tình. Ngoài hành động xúc phạm danh dự, thái độ khinh khỉnh. không bận tâm đến sự tồn tại của họ cũng có thể khiến Sư Tử chán ghét và muốn bỏ cuộc ngay lập tức.Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cách để Xử Nữ tránh xa bạn đơn giản vô cùng: ở bẩn và luộm thuộm! Đúng vậy, cứ việc bỏ mặc vấn đề vệ sinh cá nhân cho đến khi bạn thực sự trở thành “thảm họa sinh học”, rồi tìm cách tiếp cận gần gũi Xử Nữ, thật sự trìu mến và âu yếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọc họ điên lên bằng cách thản nhiên động vào máy tính của họ, tự động sắp xếp lại các tập tin và "ngẫu nhiên" xóa hoặc thêm vào một file nào đó. 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn có thể chủ động tạo ra căng thẳng trong các tình huống xã hội, càng căng thẳng càng tốt, sau đó gây xáo trộn trong cuộc sống riêng tư của Thiên Bình. Bắt đưa ra lựa chọn trong thời gian ngắn đối với Thiên Bình cũng chính là một hành động "ngược đãi". Thêm vào đó, Thiên Bình cũng có khả năng phát điên và bỏ cuộc nếu cảm thấy bạn đối xử với họ thiếu công bằng hơn so với mọi người.  

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Để "cái đuôi" Thần Nông tự động "rơi rụng", hãy cư xử một chiều và liên tục nói rằng mấy việc liên quan tới chỉ số và phân tích làm bạn chán muốn chết. Nếu đủ can đảm, hãy chọc tức họ bằng cách thao thao bất tuyệt điệp khúc rằng bạn hiểu họ đến mức nào, sau đó đưa ra những đánh giá đơn giản, nông cạn và bề nổi nhất có thể. Mẹo nhỏ thứ ba, đó là khi tâm trạng Thần Nông đang tồi tệ, bạn hãy an ủi họ bằng những lời nói thật vô dụng và sáo rỗng. 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hình thức "tra tấn" Nhân Mã dã man nhất có thể kể đến đó là hãy đeo bám, trách móc họ, tỏ ra thiếu thốn tình cảm và đau khổ. Bạn cũng có thể giam mình trong phòng, tỏ ra chán nản oán hận thế giới vô vị, nhạt nhẽo. Nếu Nhân Mã yêu cầu bạn phải làm một cái gì đó hay ho, hãy trả lời kiểu như: “Làm thế để làm gì cơ chứ? Tất cả chúng ta rồi sẽ chết mà thôi!”. Chắc chỉ tối đa 2 tuần, “nạn nhân” Nhân Mã của bạn sẽ bỏ cuộc ngay lập tức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy tỏ ra thân mật hơn mức bình thường với Ma Kết trước mặt gia đình, ông chủ và đồng nghiệp của họ. Hãy chắc chắn rằng anh/cô ấy thực sự đang thấy nóng mặt và mất thể diện "nhờ vào" những cử chỉ tình cảm của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể "cắt đuôi" Ma Kết bằng những hành động vô nghĩa đồng thời thể hiện quan điểm rằng bạn không bao giờ tin vào luật nhân quả. Những biểu hiện này sẽ "giúp" người thuộc cung Ma Kết "ngấy" bạn đến tận cổ.


Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngay lập tức khi gặp Bảo Bình bạn hãy nói về nhu cầu tình cảm của bạn, đề cập tới việc kết hôn, con cái, sự ràng buộc,... Nếu họ tỏ ý lảng tránh, bạn hãy tỏ ra phật ý, phàn nàn về điều gì thật vô lý hay có những hành động "đá thúng đụng nia". Bạn cũng có thể giả vờ thắc mắc tại sao Bảo Bình có thể quan tâm đến mọi thứ trên đời trừ bạn. Đừng nói chuyện với họ về tư duy, lý trí mà chỉ cần đề cập đến cảm tính, cảm xúc. Cứ như vậy, việc “cắt đuôi” Bảo Bình chắc chắn sẽ thành công.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu tiên, bạn hãy xa lánh, thờ ơ với họ. Thứ hai, bạn hãy tỏ ra coi thường nghệ thuật, tôn giáo, tâm linh. Bạn cũng cần nhắc đi nhắc lại quan điểm rằng trí tưởng tượng và sự sáng tạo có thể gây nguy hại cho xã hội. Đừng quên liên tục bài xích sự tồn tại của linh hồn, nếu bạn khẳng định thêm bản thân luôn "anti" thứ gọi là "true love" thì càng tốt. Khi Song Ngư thể hiện một cái gì đó sâu sắc, hãy bày tỏ sự chán ngán của bạn với vấn đề mà họ đưa ra. Chúc mừng, Song Ngư sẽ rời bỏ bạn sớm thôi!
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]