Eo thon theo cách của dân công sở

Làm sao để bụng phẳng eo thon là vấn đề luôn được phái đẹp quan tâm. Nhiều chị em công sở đã giảm cân dễ dàng mà không cần ăn kiêng hay tập gym.

15.6125

Những câu chuyện giảm cân nhanh của các ngôi sao nổi tiếng chỉ trong vòng một đến 2 tháng khiến nhiều người cảm thấy việc này rất đơn giản. Nhưng với dân văn phòng, giảm cân luôn là một việc rất khó khăn. Do tính chất công việc thường xuyên ngồi một chỗ, áp lực công việc không cho phép ăn kiêng ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian bận rộn không đủ để tập thể dục đạt mức yêu cầu. Vì vậy, chuyện giảm 10-20kg trong thời gian ngắn dường như là "chuyện của sao". Việc giảm cân với một vài chị em vì thế mà thành "cuộc chiến" khó khăn. Tuy nhiên, với nhiều chị em công sở, nhờ chọn đúng phương pháp, giảm cân trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giảm cân không phải là chuyện chỉ của “sao”, mà là của tất cả chị em phụ nữ.

Chị Lê Kim Anh (33 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) cho biết, chị rất sợ ăn kiêng bởi lúc nào cũng trong trạng thái “cơ thể mệt mỏi, chân tay rã rời, đầu óc mơ màng". Điều này khiến chị không thể làm việc bình thường, dẫn đến stress nặng nề hơn. Khi thực hiện phương pháp giảm béo Nhật Bản, giảm 4kg và 21cm vùng bụng chỉ sau 10 ngày, chị Kim Anh không cần đến bất cứ công thức ăn kiêng nào nhưng vẫn có thể tự cân đối chế độ ăn uống hợp lý, ít chất béo. Phương pháp này giúp chị giảm béo tận gốc, các kỹ thuật bấm huyệt Nhật Bản làm giảm cảm giác thèm ăn, duy trì hiệu quả giảm béo lâu dài.

Chị Kim Anh đã chuyển tất cả trang phục từ size L xuống size M sau khi giảm 21cm vùng bụng trong 10 ngày. Nghe chia sẻ của chị Kim Anh tại đây. 

Chị Phan Thị Vân Anh (36 tuổi, doanh nhân tại Hà Nội) - một bà mẹ 3 con nhưng luôn khiến người khác ngưỡng mộ trước vóc dáng thon gọn và tinh thần trẻ trung như phụ nữ chưa tuổi 30. Chị tiết lộ, để có được điều đó, chị đã mất 5 năm tự ti sống trong hình ảnh như một “phụ nữ đang mang bầu” dù đã sinh con thứ 3 khá lâu. Dù nỗ lực tìm mọi cách giảm cân, từ ăn kiêng, đến những bài tập nặng, thậm chí cả một số công nghệ giảm béo được quảng cáo hiện đại, chị vẫn thất bại. Sau 5 năm thất vọng với hành trình giảm cân sau sinh, chị được các chuyên gia giảm béo Nhật Bản thăm khám và kết quả cho thấy, trong cơ thể chị, loại mỡ không tan chiếm tỷ lệ lớn. Đây là hiện tượng bình thường và phổ biến ở những phụ nữ trải qua hơn một lần sinh, những người bị béo lâu năm, hoặc phụ nữ trên tuổi 30. Loại mỡ này có đặc điểm rất cứng, dày, không thể tan lỏng nếu sử dụng biện pháp ăn kiêng và tập thể dục. Đó là nguyên nhân khiến chị Vân Anh hay nhiều chị em khác giảm béo nhiều năm vẫn thất bại.

Sau khi được các chuyên gia Saigon Smile Spa (do Diva Mỹ Linh đồng sở hữu) áp dụng phương pháp mới năm 2015 - giảm béo Ultra 3S, chị Vân Anh đã hoàn thành mục tiêu giảm 9kg và 21cm vùng bụng, lấy lại vóc dáng thon gọn và vòng eo săn chắc. Xem chi tiết quy trình giảm béo Ultra 3S của chị Vân Anh tại đây.

Hình ảnh trước - sau của chị Phan Thị Vân Anh là câu chuyện thực tế minh chứng cho việc giảm cân nhanh chóng không có gì là khó khăn.

Bạn có thể áp dụng phương pháp giảm cân, giảm béo bụng nhanh chóng như những chị em công sở trên để lấy lại bụng phẳng eo thon, với chương trình giảm giá 56% cho buổi trải nghiệm và tặng 8 triệu đồng khi thực hiện một liệu trình 10 buổi giảm béo Ultra 3S, từ nay đến 30/9. Đăng ký ngay tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]