Cách giúp bạn nhanh chóng sở hữu bụng phẳng eo thon

Điều chỉnh một số thói quen đơn giản hàng ngày có thể giúp bạn cải thiện cơ bụng và vòng eo, giúp bạn sở hữu vóc dáng thanh mảnh.

15.5785
Uống nhiều nước

Khi cơ thể bị mất nước, phần bụng trên sẽ hấp thụ thêm 4 calo. Vì thế, mỗi ngày nên uống hơn 1.5 lít nước để bù đắp lượng nước đã mất.

Thói quen vệ sinh

Khi bạn cố tình bỏ qua những tín hiệu "cần đi vệ sinh" từ não đến cơ thể thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng táo bón, làm cho chất thải của cơ thể tích tụ ở vùng bụng. Nên có thói quen đi vệ sinh hợp lý để tránh trường hợp trên.

Ăn sữa chua

Nhờ vào vô số enzim và lợi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, ăn sữa chua giúp bạn mau chóng có vòng eo thon và bụng phẳng. Thực phẩm này thúc đẩy tiêu hóa, làm ổn định sự rối loạn tiêu hóa. Để đạt được hiểu quả tốt nhất, bạn nên thưởng thức sữa chua không đường.

Cách giúp bạn nhanh chóng sở hữu bụng phẳng eo thon


Đứng thẳng

Hãy học cách thẳng lưng ngay cả trong khi ngồi và đứng. Ngoài việc cải thiện vóc dáng, bạn sẽ sở hữu một cơ thể nữ tính và quyến rũ hơn.

Tránh tắm nước nóng

Tắm nước nóng mặc dù mang lại cảm giác thư giãn nhưng lại là kẻ thù của sắc tố da và sự tuần hoàn máu. Để tránh làm dãn các mô da, bạn nên tắm vòi sen ở nhiệt độ thường (nhiệt độ phòng) hoặc lau da sơ qua bằng nước lạnh.

Tập thở bằng bụng

Một cách tốt nhất để cơ bụng hoạt động đó là tập thở bằng bụng. Bạn làm đầy không khí vào bụng sau đó thở ra từ từ. Nếu chăm chỉ tập đi tập lại như thế nhiều lần sẽ rất tốt cho cơ bụng của bạn. Nhờ hoạt động liên tục, bạn sẽ không còn nỗi lo mỡ thừa tích tụ ở bụng làm tăng vòng eo.

Hóp bụng thường xuyên

Trong các hoạt động hàng ngày, kể cả khi đang đứng nói chuyện hay đợi chờ ai đó, bạn cũng cần nhớ nên hóp bụng vào. Hãy biến việc này thành thói quen liên tục của mình và thực hiện càng nhiều càng tốt. Đây cũng là một bài tập đơn giản để cơ bụng hoạt động hiệu quả, tiêu tan mỡ thừa và thu gọn vòng eo của bạn.

Theo Phương Vũ - Gia đình Việt Nam

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]