Khởi nghiệp: Thách thức và cơ hội

Cuộc thi "Ý tưởng trăm triệu" do nhãn hàng X-Men For Boss tổ chức với quy mô rộng khắp đã thu hút hàng ngàn bài dự thi trên cả nước.

15.5519

Đối với những người khởi nghiệp kinh doanh, đây chính là cơ hội nhưng cũng là thách thức để bước vào thị trường ý tưởng sáng tạo đầy tiềm năng của một xã hội đang từng ngày phát triển.

Khơi nguồn sức sáng tạo

Xã hội phát triển ngày càng nhanh khiến những ý tưởng của ngày hôm nay có thể "lỗi thời" so với ngày mai và sẽ là một bước lùi xa so với tương lai. Vì thế, một cuộc thi thiết thực như “Ý tưởng trăm triệu” đã trở thành nền tảng để những nhà kinh doanh tìm ra con đường của mình và tự tin dấn bước trong thời điểm hiện tại.

Trong 2 tháng phát động, chương trình đã tạo được “cơn sóng ý tưởng” và thu hút tới 1.103 ý tưởng dự thi vòng 1. Từ hàng ngàn bài dự thi, các ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực khó tính nhất, phải khó khăn khi lựa chọn những ý tưởng đi tiếp vào vòng trong.

Điều đó một lần nữa cho thấy, những nhà kinh doanh ngày nay luôn biết nắm chắc cơ hội, tạo ra thách thức và cuộc thi “Ý tưởng trăm triệu” do nhãn hàng X-men For Boss tài trợ là nơi để họ có thể hướng tới và tạo dựng sự nghiệp. Đã có nhiều ý kiến về cuộc thi để những người khởi nghiệp gây dựng hoài bão, ước mơ.

Con đường khởi nghiệp bắt đầu cùng X-Men For Boss
Và có những ý kiến thẳng thắn

Ông Ashish Joshi – Tổng giám đốc Marico ICP Châu Á Thái Bình Dương – đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết: “Chúng tôi mong muốn, từ cuộc thi ý tưởng của nhãn hàng X-Men For Boss, bước đầu khởi nghiệp của các nhà kinh doanh sẽ có nhiều thuận lợi và tự tin hơn với sức sáng tạo của mình”.

Tiềm năng đầu tư và phát triển

Là một trong những cuộc thi khơi nguồn kinh doanh có quy mô lớn từ trước đến nay, “Ý tưởng trăm triệu” thu hút không chỉ những người đam mê khởi nghiệp mà còn là người có sức sáng tạo không ngừng nghỉ đối với sự phát triển của đất nước.

Điều này một lần nữa cho thấy, đầu tư vào con người luôn là mảng đầu tư khôn ngoan và tiết kiệm nhất. Từ đó, nhãn hàng X-men For Boss đã khẳng định là đơn vị dẫn đầu đưa yếu tố con người trở thành tiềm năng cần được khai thác, phát triển và hoàn thiện.

Đây là cơ hội cũng như thách thức cho mỗi thí sinh tham dự. Bởi khi có được ý tưởng là một việc nhưng thực hiện nó lại là cả một vấn đề, chưa kể phải lường trước được những biến chuyển trên thị trường. Làm sao để nắm bắt tốt nhất cơ hội này để tỏa sáng và thành công, tất cả nằm trong tay Ý tưởng thắng giải.

Giống như một ý kiến của người tham gia từng chia sẻ rằng: “Hãy xem như đây là một sân chơi để những người cùng chung lý tưởng gặp nhau và kết bạn. Cùng bắt tay nhau để chúng ta cùng nhau phát triển”. Và chắc chắc đây cũng là mong muốn của nhãn hàng X-men For Boss cho những hoạt động kết nối người khởi nghiệp Việt Nam.

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải chung cuộc: "Ý tưởng kinh doanh xuất sắc nhất" trị giá 100 triệu

- 2 Ý tưởng vào chung kết: “Ý tưởng kinh doanh tiềm năng” trị giá 10tr/giải

- 100 ý tưởng vào vòng 2: bộ sản phẩm X-Men For Boss cao cấp từ nhà tài trợ

Nhãn hàng X-Men For Boss:

X-Men For Boss là nhãn hàng chăm sóc cá nhân cao cấp dành cho nam giới với 2 dòng sản phẩm mang 2 mùi hương độc đáo và sang trọng. Bộ sản phẩm bao gồm: Dầu gội, Sữa tắm, Gel vuốt tóc, Lăn và Xịt khử mùi, Nước hoa - được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu và nhà tạo hương nổi tiếng người Pháp nhằm mang lại cho nam giới vẻ lịch lãm sang trọng và khẳng định phong cách tinh tế, lôi cuốn của người đàn ông thành đạt.

Theo Trí Thức Trẻ

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]