Mẹo giúp răng trắng bóng bất ngờ

Người ta sử dụng bột nở trộn với kem đánh răng để trả lại hàm răng sáng bóng..

15.5934

1. Bột nở

Bột nở (baking soda) rẻ, dễ tìm, và là một trong những cách tự nhiên tốt nhất để làm trắng răng của bạn. Chỉ cần thêm một chút bột nở vào kem đánh răng, pha trộn lên trong một bát nhỏ, và đánh răng với hỗn hợp này ít nhất một lần mỗi ngày.

Tôi muốn sử dụng nó vào ban đêm, sau khi đã ăn cả ngày, để loại bỏ hầu hết các vết bẩn trên răng. Bột nở làm trắng răng của bạn 1 cách tự nhiên. Hãy chắc chắn súc miệng sạch sau đó vì nó thật sự không tuyệt chút nào nếu đọng lại trong răng của bạn!


Trộn chút bột nở vào kem đánh răng và đánh răng như bình thường.

2. Ăn dâu tây

Dâu tây đã được chứng minh là một trong những cách tự nhiên tốt nhất để làm trắng răng. Những hạt nhỏ xíu của chúng hoạt động như chiếc bàn chải đánh răng tí hon trên răng của bạn, đánh bong vết bẩn và mảng bám.

Hãy ăn 1/2 chén dâu tây mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Dâu tây còn ngon và ít calo, điều đó giúp cho chúng trở thành 1 loại thực phẩm hoàn toàn bổ ích.


Ăn dâu tây vốn được coi là cách đơn giản nhất giúp răng sáng bóng.

3. Tránh xa cà phê và soda

Sau khi từ bỏ cà phê để cố điều trị hàm răng ố vàng, răng của tôi bây giờ lại sáng bóng và trắng rạng rỡ. Soda cũng tương tự như cà phê làm ố răng của bạn. Soda nói chung cũng có lượng đường khá cao, vì vậy thì dù gì tôi cũng tránh xa nó.

Nếu bạn không thể từ bỏ cà phê hoặc trà của bạn, hãy nghĩ về việc uống chúng bằng ống hút để tránh cho việc tiếp xúc trực tiếp với răng.


Cà phê và soda sẽ gây ố vàng răng.

4. Đánh răng sau mỗi bữa ăn

Đây có thể là một thói quen khó để thực hiện, nhưng tôi đã làm điều này trong 8 năm nay và kết quả thật sự rất ấn tượng! Đánh răng sau bữa ăn không chỉ thật tuyệt vời khi giúp làm trắng răng của bạn mà nó cũng cũng rất tốt cho hơi thở, nướu răng và ngăn chặn sự thèm ăn của bạn sau bữa ăn.


Hãy đánh răng sau bữa ăn thường xuyên như 1 thói quen.

Tôi mang theo một bàn chải đánh răng du lịch và một ống kem đánh răng trong ví của tôi mọi lúc và tạo thói quen vào phòng vệ sinh nữ sau mỗi bữa ăn ở ngoài, hoặc ở nhà, để đánh răng. Nếu ai đó cho rằng bạn thật buồn cười, họ sẽ phải suy nghĩ lại. Chắc chắn rồi thì họ sẽ nghĩ rằng bạn thật sự vô cùng khỏe mạnh khi có thể chăm sóc răng miệng 1 cách hiệu quả đến vậy. Bạn thậm chí có thể tạo ra cả một xu hướng!

5. Mua kem đánh răng chiết xuất thiên nhiên với tác dụng làm trắng

Nhiều loại kem đánh răng tiêu chuẩn chứa đầy hóa chất khủng khiếp có thể tàn phá sức khỏe của bạn và còn liên quan đến ung thư. Hãy mua kem đánh răng chiết xuất tự nhiên với tác dụng làm trắng răng. Chúng có chứa các thành phần làm trắng răng tự nhiên từ thiên nhiên, và rất hiệu quả.


Sử dụng kem đánh răng chiết xuất thiên nhiên rất có lợi.

6. Làm sạch kẽ răng

Dùng chỉ nha khoa thì rất quan trọng để lấy đi những chất bẩn trong nướu răng của bạn. Làm sạch kẽ răng cũng rất cần thiết để ngăn ngừa bệnh viêm nướu răng. Hãy mua 1 loại chỉ tơ nha khoa với giá vừa phải và tạo thành một thói quen!

Bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy hối tiếc và có thể tận hưởng cảm giảm thật tuyệt vời của răng miệng hoàn toàn sạch sẽ!

7. Sử dụng chanh


Chanh giống như một chất tẩy trắng cho răng.

Chanh thật sự tuyệt vời cho răng của bạn. Acid ascorbic ở dạng Vitamin C đóng vai trò như một chất tẩy rửa làm trắng cho răng của bạn. Không nên cọ xát chúng trên răng của bạn, mà cố gắng chỉ vắt 1 ít vào nước hay trà theo ý muốn. Chanh rất dễ sử dụng, lại rẻ, và có sẵn tại bất kỳ siêu thị nào.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]