Thu rồi, rỉ nhau kinh nghiệm chọn son dưỡng môi

(Trang điểm) - Mùa lạnh cũng sắp đến rồi, mẹ nào rành về vụ làm đẹp và dưỡng ẩm đôi môi thì cho em xin ý kiến với.

15.5902

)- Mùa lạnh cũng sắp đến rồi, mẹ nào rành về vụ làm đẹpdưỡng ẩm đôi môi thì cho em xin ý kiến với.

 

Chả là môi của em cứ đến mùa se se lạnh là y như rằng kêu cứu. Mặc dù em đã tích cực uống rất nhiều nước rồi nhưng không hiểu sao môi vẫn khô nẻ. Lúc trước, em chả bao giờ dùng son dưỡng môi. Mà buổi tối trước khi đi ngủ, em chỉ bôi mật ong lên môi thôi. Em thấy môi cũng bớt khô và không bị thâm đen màu môi tự nhiên của mình.

Nhưng cách này hơi lích kích bởi mỗi tối đi ngủ thoa mật ong lên môi em toàn phải cố đợi một lúc rồi rửa qua với nước ấm. Lúc đó mới sẵn sàng đi ngủ được. Chứ em không dám để qua đêm vì nhà em nhiều kiến lắm. Em sợ ngủ quên kiến đánh hơi thấy bu vào môi thì chết dở. Vì thế, đôi khi lười biếng em cũng lại không thoa mật ong nữa.

Mùa lạnh cũng sắp đến rồi, mẹ nào rành về vụ làm đẹp và dưỡng ẩm đôi môi thì cho em xin ý kiến với.

Mấy hôm nay thời tiết Hà Nội lại vào thu hẳn rồi. Môi của em cũng khô và khó chịu hơn. Điều em quan tâm nhất lúc này là tìm một loại son dưỡng môi tốt mà có giá phải chăng. Tốt nhất là chỉ từ 300k đổ về thôi ạ. Bởi vì em cũng có 1 nhóc rồi nên không thể nghiến răng ăn chơi như thời còn con gái được.

Tuy nhiên, hôm trước em có cùng một đồng nghiệp vào một cửa hàng mỹ phẩm định chọn son môi. Nào ngờ, vào đây nhiều loại son dưỡng môi quá chừng. Đắt có, rẻ có, vừa tiền có. Loại nào, em cũng thấy em nhân viên bán hàng quảng cáo là tốt, dưỡng môi cực ổn.

Có loại son em nghe tên thương hiệu quen lắm nên có vẻ tin cậy định chọn dùng thử. Nào ngờ giá một thỏi son mà chát quá các mẹ à. Nhưng dùng hàng việt Nam thì em không đành lòng vì chất lượng của son môi quá tệ.

Có loại son em nghe tên thương hiệu quen lắm nên có vẻ tin cậy định chọn dùng thử. Nào ngờ giá một thỏi son mà chát quá các mẹ à.

Cô bạn của em khuyên chuyển sang dùng hàng nước ngoài. Nó cũng nói nó xài Climate Ctrl của Derma rồi thấy cũng được. Thích nhất Carmex vì không bóng nhờn mà dưỡng tốt.

Sau đó apply son màu rất ổn. Các loại lipbalm của The Body Shop được nhìu người review nhưng nó bảo thấy trơn bóng quá (chắc chỉ dành dưỡng cho môi thật khô). Các son nội thì nó bye bye lâu rồi.

Trong khi đó, khi nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thì em ý lại bảo theo em ấy thì nên dùng các loại hũ (vì chúng mềm hơn, không có SPF chống nắng) có thể dùng cả ban đêm khi ngủ. Sáng dậy môi rất mềm, mịn. Còn ban ngày thì mình xài loại nào cũng được, thường thì lipstick cho tiện lợi. Bởi vì nó có thêm SPF chống nắng rất tốt khi đi ra ngoài.

Điển hình là em ấy bảo em mua hũ Carmex 15g mà có 70K. Loại này không mùi, không chống nắng. Em ấy bảo xài loại này sướng luôn, bôi từ tối hôm trước mà sáng hôm sau ăn xong vẫn mềm mịn. Cái mùi của nó cũng khoái, như mùi dầu í, mùa đông lạnh bôi em này lên tỉnh cả người.

chị em nào đã có kinh nghiệm dùng loại son dưỡng nào thực sự thích mà giá cả phù hợp thì mách em với nhé. Em cảm ơn các mẹ.

Có mỗi hơn 1 giờ đi mua sắm mà em cứ loạn hết cả lên. Đúng là em thấy hiện nay có quá nhiều hãng son dưỡng với đủ màu sắc và mùi vị khác nhau. Vì thế, chị em nào đã có kinh nghiệm dùng loại son dưỡng nào thực sự thích mà giá cả phù hợp thì mách em với nhé. Em cảm ơn các mẹ.

  • Đỗ Quyên

[links()]

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]