Bí quyết để 'giao ban' bằng miệng thành công

Hãy chắc chắn rằng 'vùng kín' không có sự tồn tại của mầm họa HPV để cơ thể luôn khỏe mạnh sau mỗi lần 'yêu'.

15.5743

Nếu câu hỏi được đưa ra Bạn nghĩ gì về chuyện quan hệ tình dục bằng miệng? hẳn sẽ nhận lại không ít trả lời trái chiều nhau. Có người ví nó giống như chiếc tàu siêu tốc đưa hai người nhanh chóng đến "xứ sở thần tiên". Mặt khác lại cho rằng việc đó cứ ghê ghê và tỏ ra ngại ngùng khi "yêu" theo cách này. Nhưng dù là tình dục bằng miệng hay bằng cách nào thì cũng có chung một nguyên tắc phải dựa trên tình yêu thương thật sự. Có như vậy mới thấy hết được sự hạnh phúc, sung sướng ngập tràn sau mỗi lần gần gũi.

Trong các tài liệu hướng dẫn về chuyện quan hệ vợ chồng, "giao ban" bằng miệng được xem là một cách tốt nhất để đạt cực khoái. Vì vậy, nên chăng hãy thử thay đổi buổi "họp" khuôn mẫu thường ngày bằng những sáng tạo khi "yêu bằng miệng"? Tham khảo những ý kiến dưới dây, chúng có thể hữu ích với bạn.

1. Lưu ý đầu tiên cho cuộc "giao ban" bằng miệng diễn ra suôn sẻ là phải loại bỏ tất cả lo âu và sự sợ hãi có thể có từ trước đến nay về kiểu "yêu" này.

2. Sau khi tìm hiểu cảm xúc của nhau và chắc chắn rằng cả hai muốn thực hiện hành vi "khẩu giao" (quan hệ tình dục bằng miệng), hãy chú ý tới việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín.

3. Có thể sử dụng bao cao su khi "yêu" bằng miệng hay không? Câu trả lời là có để đảm bảo sức khỏe cho cả hai. Một số loại "áo mưa" có mùi thơm còn góp phần kích thích sự hưng phấn của đối tác. Tất nhiên cũng không nên bỏ qua bước kiểm tra chất lượng "áo mưa" để tránh những rủi ro đáng tiếc.

4. Nếu phát hiện những vết loét bất thường ở vùng kín thì tốt nhất hãy chuyển hướng phiêu lưu, không tiếp tục quan hệ bằng miệng. Chờ đợi cho những vết thương được chữa lành hoàn toàn để không gây ra một số loại bệnh.

5. Khi một người đàn ông muốn "yêu" bạn bằng miệng nghĩa là chàng dành cho bạn rất nhiều tình cảm. Chàng không ích kỷ hưởng thụ niềm sung sướng một mình mà thực sự muốn bạn cảm nhận được cảm giác giống chàng. Vì vậy, hãy tự tin và hưởng ứng nhiệt tình hành vi của chàng. Dành tặng chàng những lời khen ngợi đúng lúc không bao giờ là thừa trong cuộc ái ân.

Tường Vi

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]