Cách massage giúp eo thon sau 15 ngày

Vòng 2 của bạn sẽ đẹp bất ngờ nếu bạn học theo phương pháp này.

15.6009

Đây là bài tập massage cho vòng 2 được khá nhiều người áp dụng, bởi chúng không chỉ giúp bạn có eo thon mà còn giúp thư giãn, giảm stress rất tốt. Chưa hết, các công cụ phục vụ cho việc massage cũng hết sức đơn giản cũng như các động tác của bài massage này không hề khó chút nào.

Trước hết bạn chuẩn bị những dụng cụ sau: Một lọ tinh dầu massage (Có rất nhiều loại tinh dầu massage khác nhau, tùy thuộc bạn thích mùi tinh dầu nào có thể chọn mùi đó); một lọ kem săn da; một viên đá kì hoặc miếng nhựa đảm bảo không gây hại cho da; một cuộn giấy màng bọc sinh học (Là cuộn giấy đậy thức ăn có bán nhiều ở các siêu thị).

Và sau đây là các bước massage: 


Để có vòng 2 thon gọn thế này là điều không hề khó. 


Đầu tiên, bạn cho vài giọt tinh dầu ra tay, sau đó xoa đều từ trước ra sau quanh vùng bụng và lưng. Sau khi xoa đều dầu tiến hành xoa bóp, miết dọc tay theo hai phía của bụng từ trên xuống dưới như trong hình.


Cố gắng dùng lực mạnh để tăng cường hiệu quả. Quá trình xoa bóp với dầu ít nhất phải kéo dài15 phút, để tinh dầu kịp thẩm thấu. Tinh dầu còn giúp tăng cường tuần hoàn máu vàtính đàn hồi của da.


Những người đã sinh con cố gắng xoa bóp lâu hơn, do vùng bụng đã giảm độ đàn hồi.


Sau khi xoa dọc bụng và miết tay mạnh, tiếp tục đẩy hai tay từ ngoài vào trong.


Tiếp đến dùng mép bàn tay miết theo hướng như trong hình.


Xoa bóp theo từng đường dọc, theo hướng từ trong ra ngoài.


Véo khắp xung quanh vùng bụng. Kể cả 2 bên .


Sau đó sử dụng miếng cạo, cạo dọc phía trước và hai bên cạnh bụng. Mỗi ngày nên cạo khoảng 30 phút. Không được cạo ngược lại, trường hợp có vết bầm tímnên nghỉ cạo 2 ngày.


Tiếp theo là bôi kem săn chắc da, nhớ xoa cho thật đều. Tiếp tục xoa bóp.


Tiếp tục dùng màng sạch, bọc khoảng 3 vòng. Để khoảng 60 phút sau đó tháo ra. Chỉ cần vài lần massage thế này, bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả rõ rệt.


Và việc sở hữu eo thon không còn là điều quá xa vời.

Nam ca sĩ điển trai Đan Trường mới đây xuất hiện với gương mặt căng mịn, nghi tiêm botox.
Không ít người đẹp từng bị dư luận chỉ trích vì việc lên cân, xuống ký thất thường. Tuy nhiên, đây lại là động lực giúp họ quyết...
Thông tin Hoa hậu Tristine Trâm Bùi bị 3 năm tù vì trồng cần sa, mọi người mới ‘giật mình’ về vẻ đẹp của người phụ nữ này.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]