Loa 'di động' dành cho iPod

Logitech giới thiệu bộ hai loa cầm tay mới, mm50, đặc biệt dành cho iPod và mm28, loa siêu mỏng sử dụng công nghệ màn hình phẳng.

15.6074

Tháng 9 tới, mm50 mới có mặt trên thị trường, với giá dự kiến là 149,99 USD. Đây là loa dạng “plug-n-play” dễ dàng kết nối với iPod và iPod mini. Nôi đựng iPod còn có chức năng giống như sạc điện thoại, nạp năng lượng cho máy khi được nối với bộ tiếp hợp AC. mm50 dùng pin sạc, thời lượng nghe là 10 giờ.

mm28 lại được thiết kết theo hướng thịnh hành, ngày càng mỏng. Nó chỉ dày 3cm và có thể dễ dàng mang đi mang lại khắp nơi cùng iPod. mm28 được sản xuất theo công nghệ màn hình mỏng NXT với khá nhiều chức năng. Bạn có thể dùng đôi loa này để nghe bất kỳ máy MP3 nào, máy nghe đĩa CD cầm tay, đầu DVD… và bất kỳ thiết bị phát nào có giắc cắm headphone.

Ray Weikel, giám đốc marketing mảng Audio của Logitech cho biết, Logitech mang lại cảm giác thuận lợi cho những người muốn chia sẻ nhạc trên máy nghe nhạc cầm tay với bạn, hay muốn thưởng thức các bài hát thật to trong những buổi dã ngoại. Loa cầm tay của Logitech không những dễ mang theo, âm thanh giàu và rõ, mà còn có những tính năng high-end mà các loa khác không có.

Thanh Vân (theo Mobilemag)

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]