Loa tốt dành cho iPad

15.5962

iHome iW1 Airplay

Giá tham khảo: 7,9 triệu đồng.


iHome iW1 Airplay là loa chơi nhạc thế hệ mới dành cho iPad và các thiết bị khác Apple như iPhone, iPod Touch với chất lượng âm thanh khá tốt.


iW1 sử dụng công nghệ âm thanh Bongiovi Acoustics Digital Power Station (DPS), có 4 kênh loa, pin lithium-ion có thể sạc lại, hỗ trợ các ứng dụng hệ điều hành iOS và cập nhật firmware mới. iW1 cũng cho phép dùng tính năng AirPlay để nghe nhạc trực tiếp từ iTunes thông qua mạng Wi-Fi.


Để có thể kết nối tốt nhất khi sử dụng có thể cài thêm các ứng dụng hỗ trợ như iHome+Sleep, iHome+Radio, iHome Connect. Loa còn có thể kết nối với iPad bằng cổng USB, đồng thời hỗ trợ sạc pin cho thiết bị.


Philips Fidelio DS8550

Giá tham khảo: 7,3 triệu đồng.


Loa được thiết kế với kiểu hộp cong khá đẹp, kết nối với Apple iPad, iPhone hay iPod qua Bluetooth.


DS8550 được trang bị đôi loa đa tần "3 trong 1" có thể trình diễn được các dải âm tần từ âm trầm, âm trung cho đến âm cao. Đôi loa này kết hợp với một ampli tích hợp công suất 30 Watt. Công nghệ âm thanh PureDigital của Philips cho phép tiếp nhận tín hiệu âm thanh kỹ thuật số từ thiết bị được kết nối, do vậy có khả năng tự chuyển mã DTA giúp cải thiện chất lượng trình diễn âm thanh.


Ngoài các phím tùy chỉnh có sẵn trên thân loa, người dùng có thể sử dụng linh hoạt hơn với trang bị điều khiển từ xa.


iHome iA100

Giá tham khảo: 6 triệu đồng.


iA100 tích hợp Bluetooth 2.1+EDR hỗ trợ audio không dây và loa để sử dụng với iPod Touch, iPhone, iPad. iA100 cho chất lượng âm thanh "nghe được" với công nghệ Bongiovi Digital Power Station, mặc dù không ít người cho rằng hiệu năng trình diễn của loa có phần kém hơn so với các loa khác cùng tầm giá.


Loa làm việc được với ứng dụng iHome, thực hiện các chức năng báo thức, cập nhật thông tin thời tiết cũng như gửi các thông điệp lên mạng xã hội như Twitter hay Facebook. Ngoài ra, iA100 cũng trang bị chức năng nghe đài FM với 6 kênh được cài đặt sẵn.


Dock của loa iHome iA100 vừa dùng để kết nối vừa dùng để sạc iPhone, iPod.


Altic Lansing MP450


Giá tham khảo: 4,3 triệu đồng.


Altec Lansing MP450 có kiểu dáng đẹp mắt, đơn giản và nhỏ gọn về hình thức. Với thiết kế xoay linh hoạt, người dùng có thể sử dụng dock theo chiều nằm ngay hay thẳng đứng tùy ý với khả năng xem từ nhiều góc khác nhau trên màn hình.


Loa di động MP450 còn được đánh giá cao với âm thanh mạnh mẽ nhưng trong trẻo, kể cả khi mở âm lượng mức cực đại. Loa được kết nối với iPad qua dock hoặc giắc cắm 3,5mm, hỗ trợ sạc pin cho thiết bị. MP450 đồng thời hỗ trợ điều khiển từ xa, tiện dụng hơn cho người dùng khi nghe nhạc.


JBL OnBeat

Giá tham khảo: 4,7 triệu đồng.


JBL OnBeat có thiết kế kiểu bán cầu với các đường viền bằng kim loại sáng. Các khớp xoay trên khay dock khá tiện dụng với thiết kế nhô cao, sử dụng hợp lý cho cả iPad và iPhone.


Loa được trang bị cặp Tranducer Phoenix SE full-range với công suất 2 x 4 watt, đáp ứng tần số từ 70Hz -20kHz. JBL OnBeat cho chất lượng âm thanh không nổi trội so với các mẫu loa cùng tầm giá trên thị trường. Tuy nhiên, loa có khả năng phát âm lượng lớn so với kích cỡ nhỏ gọn của nó.


Ngoài kết nối dock thì bộ loa còn được trang bị giắc cắm 3,5mm, USB và cổng xuất video cho phép phát hình từ iDevices ra màn hình lớn. Model cũng đi kèm điều khiển từ xa tiện lợi.


Theo Lê Anh (sohoa)

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]