Loa không dây dành cho audiophile

Hãng thiết bị âm thanh Aperion Audio vừa trình làng 2 hệ thống loa audiophile mới Aperion Intimus 4T Summit, sử dụng công nghệ không dây của hãng Summit Wireless.

15.5925

Aperion Intimus 4T Summit là hệ thống âm thanh rạp hát tại gia không dây có chất lượng âm thanh thuộc hàng đẳng cấp audiophile. Hai hệ thống mới trình làng này có phiên bản 5.1 và 7.1.

Hệ thống loa Aperion Intimus 4T Summit này sử dụng công nghệ không dây của hãng Summit Wireless, dùng tần số vô tuyến RF (radio frequency) truyền dẫn trên băng tần ít nhiễu U-NII mới. Công nghệ này giúp làm giảm thiểu nhu cầu đi dây cáp thông thường cho các loa, trong khi vẫn có thể cung cấp âm thanh chất lượng cao và không bị nén.

Hệ thống âm thanh rạp hát tại gia không dây Aperion Intimus 4T Summit dành cho audiophile.

Một thiết bị AV media hub (hay Aperion gọi là đầu truyền tín hiệu pre-amp không dây) cũng đi kèm trong hệ thống loa này. Thiết bị này có 3 cổng vào HDMI 1.4 để kết nối với các nguồn phát HD và 3D như PS3, Xbox 360, đầu Blu-ray. Ngoài ra, còn có 1 cổng ra HDMI để truyền tín hiệu video đến màn hình HDTV.

Thiết bị AV media hub đi kèm trong hệ thống loa.

Việc thiết lập hệ thống này rất đơn giản chỉ với một thao tác nhấn nút để hub phát hiện tự động các loa, và sau đó các chức năng cấu hình hệ thống sẽ tự động đảm nhiệm mọi thiết lập.

Tuy nhiên, do tất cả các loa vệ tinh và loa subwoofer đều tích hợp đầu thu RF và ampli riêng nên người dùng phải kết nối dây nguồn riêng cho mỗi loa này. Như vậy là bạn phải có tổng cộng 6 ổ cắm điện cho hệ thống loa 5.1.

Hệ thống loa Aperion Intimus 4T Summit cũng đi kèm remote để điều khiển từ xa. Phiên bản 5.1 sẽ có giá bán 3.000 USD và phiên bản 7.1 có giá 3.500 USD.

Huy Thắng

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]