Tablet Android phong cách Microsoft Surface

(ictworld.vn) - Xuất hiện tại CES 2015, mẫu máy tính bảng Remix Ultra Tablet của hãng Jide có thiết kế và giao diện người dùng Andorid tùy biến khá giống mẫu tablet Surface chạy Windows của Microsoft.

0

Nếu nhìn bên ngoài có thể nhận thấy Jide Remix Ultra Tablet có thiết kế khá giống mẫu tablet Surface Pro 3 của Microsoft. Máy được làm từ chất liệu nhựa và kim loại với chân đỡ máy ở mặt sau có thể mở rộng từ 40 đến 80 độ. Phía trước máy là một màn hình cảm ứng 11,6-inch cung cấp độ phân giải Full HD cùng với giao diện người dùng tùy biến từ Android 4.4.2 Kitkat do hãng phát triển.

Máy còn có loa stereo được bố trí ở các cạnh, jack cắm tai nghe, cổng microUSB, khe cắm thẻ microSD hỗ trợ tối đa 128 GB.

Bên trong Remix được trang bị chíp xử lý Nvidia Tegra 4 tốc độ 1,4 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Máy có camera trước và sau đều là 5-megapixel đi kèm một pin dung lượng khá lớn 8.100mAh.

Bàn phím đi kèm theo máy tương tự trên các tablet Microsoft Surface.

Jide Technology là một công ty được 3 cựu kỹ sư từng phụ trách phát triển dịch vụ bản đồ và dịch vụ tìm kiếm của Google là Jeremy Zhou, David Ko và Ben Luk thành lập tại Trung Quốc trong năm 2014. Đây được xem là mẫu tablet Android đầu tiên mà hãng trình làng tại sân khấu lớn CES năm nay.

Máy chạy trên giao diện người dùng tùy biến từ Andorid khá giống Windows 8 với thanh taskbar ở cạnh dưới màn hình.

Sản phẩm sẽ bắt đầu bán ra đầu tiên tại Trung Quốc với giá tương đương khoảng 349 USD cho bản 16 GB, trong khi giá bán của phiên bản 64 GB vẫn chưa được công bố.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]