Học nấu món ngon cuối tuần miễn phí

13h30 ngày mai 25/6/2016, 46 thành viên của Bếp Gia Đình sẽ tham gia lớp học nấu ăn miễn phí lần 4 với chủ đề Món ngon cuối tuần, hứa hẹn nhiều thú vị.

15.6005

Đến hẹn lại lên,  nấu ăn miễn phí lần 4 dành cho các thành viên của web cộng đồng Bếp Gia Đình sẽ được tổ chức vào chiều mai tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu – 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.

Ngày mai, 46 thành viên may mắn kỳ này sẽ được chia làm 2 lớp, với mỗi lớp mỗi món khác nhau.

Chủ đề lần này của lớp học sẽ là các món ngon cho ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ như: Giò heo chiên giòn, Nem cua bể và Chả cá Hà Nội. Tuy đều là những món ăn hết sức quen thuộc, gần gũi nhưng lẫn trong đó là cả 1 bí quyết tạo nên món ăn đặc sản của vùng miền. Đặc biệt, chi phí thực hiện những món này cũng không quá đắt đỏ mà nguyên liệu lại dễ tìm, rất thích hợp cho bạn trổ tài vào mỗi dịp cuối tuần để bữa cơm sum họp luôn là khoảnh khắc được chờ đợi.

Giò heo chiên giòn

 

Nem cua bể

 

Chả cá Hà Nội

Các lớp học sẽ diễn ra từ 13h30 đến 17h00 với sự hướng dẫn của các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng từ các nhà hàng nổi tiếng. Đây chắc chắn là cơ hội hay để bạn có thể “bỏ túi” những kiến thức nấu nướng hữu ích và sẵn sàng “xuất chiêu” trổ tài trong gian bếp nhỏ từ những gì được học.

Mail mời tham dự lớp học đã được gửi đến thành viên, các bạn vui lòng kiểm tra hòm thư cá nhân và xác nhận tham sự lớp học ngay khi nhận mail. Các thành viên có thể xem danh sách đầy đủ tại đây. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ vui lòng gọi điện trực tiếp cho người phụ trách – Ms. Minh Anh (0909 403 307).

Hẹn gặp lại các bạn vào buổi học ngày mai.

* Cooking Class là Lớp học nấu ăn do Bếp Gia Đình tổ chức, diễn ra 2 tháng 1 lần, dành cho thành viên của Bếp Gia Đình. Đây là lớp học miễn phí vì vậy các bạn đến tham dự không phải đóng bất kỳ khoản phí nào và không cần mang theo bất kỳ vật dụng gì.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]