Microsoft đang tìm cách bôi nhọ Google

(Techz.vn) Microsoft chẳng thể thắng gã khồng lồ tìm kiếm trong cuộc chiến hệ điều hành. Vậy nên, hãng này đang tìm cách chơi xấu để giành được lợi thế.

31.2358

(Techz.vn) Microsoft chẳng thể thắng được gã khồng lồ tìm kiếm trong cuộc chiến hệ điều hành. Vậy nên, công ty này đang tìm cách chiếm ưu thế bằng một hành động không được đẹp cho lắm.

Chỉ cần là một người có chút hiểu biết về công nghệ, ai cũng sẽ nhận ra đang tồn tại một mối quan hệ cơm chẳng lành canh chẳng ngọt giữa ông vua phần mềm Microsoft và gã khổng lồ tìm kiếm Google. Chính vì vậy nên đã từ lâu, công ty này liên tục đầu trò trong việc châm biếm đối thủ của mình với phương châm Google = Scroogled hay gã bủn xỉn. Và trò khiêu chiến này đã được đẩy lên một tầm cao khác khi mà mới đây Microsoft đã quyết định bán các món đồ lưu niệm với dòng chữ Scroogled ngay trong hệ thống các cửa hàng của mình. Những dòng logo trên các món đồ lưu niệm này sẽ được gắn dòng chữ Scoogled với phong cách thiết kế hệt như của gã khổng lồ tìm kiếm.

Phía Google vẫn chưa có động thái chính thức sau hành động khiêu chiến lần này của Microsoft. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán rằng chẳng sớm gì muộn, Google cũng sẽ tìm cách trả đũa cho ngón đòn đau vừa nhận được từ phía đối thủ của mình.

Dưới đây là những hình ảnh đang được Microsoft sử dụng trong một chiến dịch nhằm bôi nhọ Google:

Logo của Google được nhại thành slogan: Đừng keo kiệt

 

Nếu dùng Chrome, hãy bình tĩnh khi chúng tôi đánh cắp dữ liệu của bạn.

Đọc thêm: 

Mạnh Hưng (Lược dịch từ Phonearena.com)

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]